Ý Tưởng Quà Tết Dành Tặng Sếp Nữ, Đối Tác, Nữ Doanh Nhân

Mỗi dịp Tết đến, lựa chọn quà tặng dành cho cấp trên hay đối tác quan trọng đã khó, nếu đó lại là sếp nữ hoặc nữ đối tác thì lại còn cần nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Những gợi ý sau đây từ Charme hy vọng sẽ mang đến cho những ý tưởng quà tặng tuyệt vời để bạn tham khảo!

NƯỚC HOA NỮ CHARME SEXY LADY

Mùi hương của Charme Sexy Lady đã đi vào huyền thoại nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ khi chọn lựa mùi hương này để dành tặng sếp nữ, đặc biệt là nếu sếp của bạn ở độ tuổi ngoài 30 thì đây sẽ càng là sự lựa chọn hoàn mỹ. Với thiết kế đặc biệt thì Charme Sexy Lady chính là tặng phẩm mà bạn chọn sẽ thêm phần đáng giá và ý nghĩa vào dịp Tết. Ngoài ra với thiết kế viên kim cương sang trọng mang ý nghĩa của sự quyền lực đồng thời cũng đại diện cho may mắn, thành công trong cả năm.

NƯỚC HOA NỮ CHARME ADORE

Nếu bạn là một tín đồ nước hoa và muốn dành thêm nhiều tâm sức chọn lựa tặng phẩm thật sự đáng giá để dành tặng sếp thì bạn nên săn tìm ngay Charme Adore. Đây còn được gọi là nước hoa doanh nhân rất được lòng các khách hàng doanh nhân.

Mùi hương của Charme Adore mang sự tự tin, kiêu hãnh, sự nữ tính mềm mỏng hoà quyện với tinh thần mạnh mẽ của người lãnh đạo vô cùng cân bằng. Nếu như sự lựa chọn  phù hợp vào các buổi tiệc tối trang trọng thì Charme Adore mang lại lợi thế bởi khả năng sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, hương thơm hoa cỏ dễ chịu này thích hợp để sếp nữ của bạn sử dụng khi gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng thể hiện sự lịch thiệp và bản lĩnh của người phụ nữ vừa quyết đoán vừa tình cảm trong cuộc sống, công việc. Đây là 1 ý tưởng quà tặng sếp rất tuyệt cho bạn.

NƯỚC HOA NỮ CHARME SO SEXY

Ý tưởng quà tặng sếp với ngân sách “ít đau ví” thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn được cho người sếp hoặc đối tác mà bạn trân trọng món quà là một mùi hương đầy thanh lịch, nữ tính mà vẫn có đủ sự cuốn hút từ Charme So Sexy. Phong cách thiết kế thời trang hay những dòng nước hoa từ Charme So Sexy luôn biết cách làm tôn lên giá trị cá nhân và thần thái của người sử dụng, đặc biệt là với giới doanh nhân thì thương hiệu này càng được ưa chuộng.

Thật sự những giá trị mà loại nước hoa nữ Charme tạo ra cao hơn cả mức giá của sản phẩm vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn khá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo làm hài lòng được bất kỳ người sếp nào dù là khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.351.689