CÔNG TY CP CHARME PERFUME được thành lập vào tháng 10 năm 2016. Với tiêu chí CHARME PERFUME – Nước hoa PHÁP cho người Việt ! Nhằm tạo ra sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá thành rẻ phù hợp, giúp tất cả người Việt Nam mọi phân khúc khách hàng đều dễ dàng sử dụng được. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa Charme Perfume đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Nước hoa Charme được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ PHÁP và được sản xuất chiết rót tại nhà máy Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ châu Âu với công nghệ điều chế và chưng cất hiện đại.

Các mùi hương thơm được chuyên gia từ PHÁP chọn lọc dựa theo các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng sau đó cho ra đời mang thương hiệu CHARME với sản phẩm có độ lưu hương rất lâu, mùi hương sang trọng và hiện đại không khác gì so với các mặt hàng ngoại nhập từ Âu, Mỹ.

Để tạo nên mùi hương sang trọng, đẳng cấp, các nguyên liệu sản xuất nước hoa đều được công ty nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, chủ yếu là hai thị trường Pháp và Tây Ban Nha. Điều thứ hai quan trọng không kém là việc liên kết với các nhà điều chế nước hoa. Các Perfumer phải là những người có trình độ, kiến thức vững chắc trong lĩnh vực điều chế nước hoa và có thời gian học từ 4 năm trở lên tại đất nước Pháp. Quy trình ủ hương hoa sẽ được giám sát bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong điều chế nước hoa. Những sản phẩm chất lượng từ Charme là sự kết hợp và đầu tư bài bản về nguyên liệu và kỹ thuật điều chế. Về mẫu mã kiểu dáng công ty thiết kế phác thảo dựa trên sự tinh tế đem đến sự hài hòa của thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng tốt về giá cả và bảo vệ môi trường xanh.

Hiện tại số lượng các sản phẩm khá đa dạng với nhiều mùi thơm cho cả nam lẫn nữ do đó không quá khó để các khách hàng và đối tác lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đa phần các chai nước hoa đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt và thể hiện cá tính phong cách của từng người.

Bộ sưu tập theo từng phong cách và giới tính được người tiêu dùng quan tâm nhiều

 1. Nữ sexy quyến rũ: Good girl, Trust, So Sexy.
 2. Nữ nhẹ nhàng nữ tính: Beautiful, Just For You, Ori ( trung tuổi)
 3. Nữ văn phòng: Adore, Vanitas, By charme, Chance, Ori ( trung tuổi)
 4. Nữ đi tiệc : Queen, Pinnacle,
 5. Nữ hẹn hò : My Love, Queen
 6.  Nữ đi học: Omina, Monopoly
 7. Nam manly: Gio, Elegant
 8. Nam phong cách: Enternity,  Iris
 9. Nam năng động: Ruby Sport, Cool Water
 10. Nam cá tính: 212 Sexy, Ruby, Elegant
 11. Nam văn phòng: Iris, Gulity
 12. Nam đi học: Gulity, Iris, Sport, Cool
 13. Nam hẹn hò: có thể dùng mọi mùi mình thích
 14. Nam lịch lãm ( giám đốc ): Impress, Enternity, King

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. công ty CP CHARME PERFUME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm có vai trò làm đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế. nhằm đạt được sứ mệnh  “ Mang sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng và Giúp đỡ những người kinh doanh Charme ổn định tài chính”

Charme cũng nhận được nhiều giải thưởng

• 2016: TOP 30 nước hoa Charme đạt được sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng năm 2016 bởi Liên minh phát triển khoa học Việt Nam.

• 2017: được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Singapore bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam,

• 2018: Top 10 thương hiệu – thương hiệu đáng tin cậy

• 2019: được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Thái Lan

Ngoài ra, công ty nước hoa Charme đồng hành cùng nhiều chương trình như:

• Nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình trực tiếp Nghệ sĩ hài kịch Hoài Linh

• Đồng hành cùng bộ phim Lật Mặt- đạo diễn Lý Hải và Các dự án phim Youtube: Nam Phi Liên Hoàn Kế, Những thiên thần nóng bỏng & Vi Cá Tiền Truyện tại Việt Nam.

• Nhà tài trợ chính thức cho Hoa Hậu Việt Nam 2020

• Đồng hành cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh trong cuộc thi Miss World 2019.

• Nhà tài trợ chính thức cho Hoa Hậu Việt Nam 2021